Vào 18h30 ngày thứ 6 (16/4) tới đây, Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama sẽ tổ chức lễ xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản lần thứ 4. Đây là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhà hàng, và cũng là minh chứng cho sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng dành cho Hatoyama.
Hành trình “thần tốc”: 24h vận chuyển cá ngừ vây xanh quý hiếm từ Nhật Bản về Việt Nam
Khác cá ngừ phổ thông, cá ngừ vây xanh là hải sản không dành cho tất cả – khi sự quý hiếm và giá thành của chúng được xếp vào hàng cao nhất thế giới. Đặc biệt là cá ngừ vây xanh Nhật Bản. Sở dĩ như vậy là do số lượng ít ỏi, trọng lượng khổng lồ, cũng như chất lượng thịt vượt trội, săn chắc bùi béo lại giàu dinh dưỡng của cá ngừ vây xanh Nhật. Hơn nữa, chúng phải trải qua nhiều phiên đấu giá mới tới được bàn ăn thực khách.
Đấu giá thành công cá ngừ vây xanh Nhật là không dễ dàng; làm sao vận chuyển được “báu vật” này về Việt Nam mà vẫn giữ nguyên chất lượng lại càng khó gấp bội. Thế nhưng, với triết lý “Love. Fresh” – phục vụ khách bằng tình yêu và sự tươi ngon hoàn mỹ, Hatoyama sẽ thực hiện chiến dịch “bất khả thi”: ĐẤU GIÁ + THẦN TỐC VẬN CHUYỂN cá ngừ vây xanh từ Nhật Bản về Việt Nam chỉ trong 24h.
Một đội “săn cá” chuyên nghiệp gồm các chuyên gia hải sản hàng đầu của nhà hàng đã được thành lập ngay trên đất Nhật. Đội ngũ nhanh chóng có mặt tại những chợ cá danh tiếng nhất, liên tục khảo sát chuẩn bị cho cuộc đấu giá gay go ngày 15/4 tới, để bằng mọi cách sở hữu chú cá ngừ vây xanh có chất lượng hàng đầu cũng như trọng lượng khổng lồ (sẽ chỉ được biết khi phiên đấu giá kết thúc), sau đó đưa về Việt Nam trong ngày.
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, mọi chú ý đều đổ dồn vào chú cá quý hiếm có chất lượng tươi nguyên thượng hạng sẽ “hạ cánh” thần tốc tại Hatoyama vào thứ 6 (16/4) – chỉ ít giờ trước lễ xẻ cá đặc biệt.
Ý nghĩa đặc biệt của sự kiện xẻ cá ngừ vây xanh Nhật Bản lần thứ 4