Chào năm Canh Tý 2020, Hatoyama kính chúc quý thực khách luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý! Sau nhiều ngày nghỉ tết, hôm nay (mùng 6 tết) Hatoyama chính thức mở cửa trở lại phục vụ thực khách trên toàn hệ thống.
Mùa xuân, những tháng ngày rực rỡ, cùng nhau ngồi lại gặp gỡ và hàn huyên nói cười. Ở Hatoyama, những góc vườn xanh mát dịu dàng dưới nắng xuân, những ô cửa kính ấm áp lãng đãng, đang đợi chờ quý vị ghé thăm. Để bữa tiệc khai xuân thêm độc đáo, đậm đà cho cả năm suôn sẻ, sung túc, phú quý đầy nhà Hatoyama xin gợi ý những món ăn mang lại may mắn nhất định phải thưởng thức vào dịp đầu năm mới.
1. Lẩu cá Buri trường thọ
Trong những năm gần đây, cá Buri không ngừng được thực khách Việt yêu thích và săn lùng để thưởng thức vào dịp đầu năm mới. Không chỉ là món ăn thượng hạng, mang lại nhiều may mắn, cá buri Nhật Bản còn giúp tăng cường tuổi thọ và trẻ hóa cơ thể.
Theo nhiều thực khách, để thưởng thức cá Buri chất lượng cao và chuẩn phong cách Nhật thì chỉ có nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama. Những món ăn được chế biến từ cá Buri tại đây không chỉ đạt đến sự hoàn hảo, tinh tế mà còn đánh thức những cảm xúc nồng nhiệt của thực khách với nền ẩm thực hàng đầu Thế Giới. Sự cân bằng hoàn hảo giữa lượng nạc và mỡ trong cá Buri cực kỳ kích thích vị giác khiến người ta ăn nhiều mà không thấy ngán, ăn mãi mà không muốn dừng.
2. Otoro cá ngừ vây xanh
Người Nhật Bản cho rằng, Sashimi là món ăn tinh khiết nhất và cũng “thật thà” nhất. Sashimi là sự tổng hòa của các mặt nghệ thuật: sự tinh tế trong văn hóa ứng xử, sự tươi ngon của nguyên liệu và sự tài hoa của người nghệ nhân làm bếp. Và sashimi bụng cá ngừ vây xanh được coi là tuyệt phẩm trong những món ăn tinh tế nhất xứ hoa anh đào.
Một điều đặc biệt nữa làm nên đẳng cấp của những lát sashimi cá ngừ Nhật là quy trình đánh bắt, bảo quản thịt cá cực kỳ khắt khe. Cá ngừ phải được câu từ từ từng con một, nhưng giết một cách nhanh chóng, để cá không vùng vẫy hay mất máu, đảm bảo độ tinh khiết, tươi ngon trong từng thớ thịt.
Sashimi bụng cá ngừ vây xanh có mùi vị tinh tế, màu sắc hồng nhạt đẹp mắt xen kẽ trong thớ mỡ trắng tinh và đặc biệt là vị mát lạnh, béo ngậy đặc trưng, tạo nên sự hòa hợp, thỏa mãn cả vị giác lẫn thị giác. Đầu năm mới thưởng thức cá ngừ vây xanh để cả năm luôn tràn đầy năng lượng, mọi sự thành công viên mãn.
3. Bò Wagyu sốt nấm Matsutake
Bò Wagyu là thực phẩm đắt đỏ nhất trong “thế giới” thịt bò bởi độ mềm ngọt và giá trị dinh dưỡng tối ưu. Những chú bò cho ra loại thịt “đặc sản” này thuộc giống bò Tajima lông đen đặc trưng, được nuôi dưỡng với chế độ đặc biệt tại các trang trại Nhật Bản. Phần mỡ và các thớ thịt đỏ được phân phối một cách tinh tế, tạo nên những vân mỡ đẹp như cẩm thạch, đồng thời giúp miếng thịt mềm và đạt vị ngon hoàn hảo hơn hẳn thịt bò thông thường.
Ca ngợi về loại thịt bò này, nhiều thực khách của Hatoyama đã miêu tả: “Sashimi thịt bò Nhật Bản mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng”. Bò Wagyu sốt nấm Matsutake tại Hatoyama đậm đà với hương vị đặc biệt, không thể tìm thấy ở nơi nào khác.
4. Sashimi bào ngư xanh đang bơi
Người Nhật, từ xa xưa, đã xem bào ngư là thực phẩm thuộc hàng cao lương mỹ vị, giúp đem lại may mắn và những điều tốt đẹp. Bào ngư tại Hatoyama là bào ngư xanh hoàn toàn đang bơi, khi chế biến giữ nguyên vị tươi ngọt tự nhiên, cộng thêm chút dai giòn sần sật vô cùng hấp dẫn.
Và còn rất nhiều những món ngon, đặc sắc mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản tại Hatoyama đang đợi chờ quý vị tới khám phá và thưởng thức. Để mở đầu năm Canh Tý, vạn sự như ý, quý vị đừng quên ghé thăm Hatoyama nhé.
Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama
Cơ sở 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Cơ sở 2: Shop House 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Kiểm toán Nhà nước)
Hotline: 0918 96 22 88
Cơ sở 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0961 59 22 88
Website: www.hatoyama.vn