Nhà hàng Hạ Long dịp 30/4 nào ngon nhất ?

Theo dòng lịch sử, 30/4 không những là ngày giải phóng miền Nam, mà còn là ngày giải phóng trên cả nước nên dịp này mang một ý nghĩa rất to lớn. Hàng năm vào dịp này đa số sẽ chọn đi du lịch và đa phần được đi nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh vì nơi đây khu vui chơi được mở rộng rãi. Sau một ngày dài đi chơi , thưởng thức tại Hatoyama Hạ Long là một sự lựa chọn hợp lý nhất mà ai cũng nên thử một lần.

Nhà hàng Hatoyama Hạ Long, nhà hàng phù hợp vào dịp 30/4

Điều đầu tiên thực khách có thể thấy được khi đặt chân vào nhà hàng, đó là không gian nơi đây rộng rãi, thoáng mát, mang phong cách Nhật Bản. Không những thế Hatoyama đem lại cảm giác sang trọng , riêng tư tới các thực khách. Ngoài ra, xung quanh Hatoyama được bao phủ chủ yếu bởi lớp gỗ cao cấp bọc da tại các căn phòng riêng làm cho khách hàng  cảm tưởng như đang cư ngụ tại hoàng cung Tokyo.

Bên cạnh đó, nhà hàng đối diện với bảo tàng Quảng Ninh và phía trước được bao quanh Vịnh Hạ Long, khiến cho du khách khi trải nghiệm đồ ăn tại đây sẽ có cảm giác thư giãn sau chuyến đi chơi dài cho cả một ngày. 

Không những vậy, hải sản tại Hatoyama tươi mới, đa dạng gồm 200 món ăn và được cam kết sử dụng hải sản từ biển Nhật vận chuyển về Việt nam chỉ sử dụng trong vòng 24h. Để có thể chế biến đồ biển tươi, ngon, đẹp mắt, nhà hàng luôn có các đầu bếp có kinh nghiệm hàng đầu về hải sản, tác phong chuyên nghiệp được thể hiện qua việc luôn phải kiểm tra độ đảm bảo của món ăn trước khi mang lên cho thực khách thưởng thức.

Không gian nhà hàng Hatoyama Hạ Long

Không gian nhà hàng Hatoyama Hạ Long

Ngoài ra, nhân viên nhà hàng luôn nhiệt tình với khách hàng, trang phục gọn gàng, chỉn chu và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Hatoyama rất cẩn thận khi đã hỗ trợ các thiết bị để làm bữa ăn trở nên đáng nhớ hơn: micro, máy phát nhạc,..

Những chú ý khi đi tìm nhà hàng dịp 30/4 tại Hạ Long

Việc đầu tiên khách hàng nên lưu ý khi đi tìm nhà hàng vào dịp đặc biệt là đặt bàn trước khi dùng bữa tại nhà hàng. Việc làm này sẽ giúp thực khách tránh việc đông khách, hết chỗ ngồi khiến cho khách hàng đi lại với tâm thế thoải mái nhất mà không bị gấp gáp khi đến nhà hàng. Ngoài ra, quý khách sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn nếu đặt bàn trước. Sau một ngày đi chơi dài tại bảo tàng Quảng Ninh, Hatoyama là một sự lựa chọn đúng đắn.

Bên cạnh đó, thực khách cũng phải nên tìm hiểu trước các món ăn đặc sắc để có sự lựa chọn đúng đắn nhất khi thưởng thức ở nhà hàng. Tại Hatoyama, có 2 món đặc sắc mà ai cũng phải nên thử một lần là Sashimi và ebi tempura. Sashimi ở đây được tổng hợp loại 5 gồm có Otoro bụng cá ngừ vây xanh, bào ngư xanh, bụng cá hồi, cá bơn, bạch tuộc nước, tôm nhật và trứng cầu gai,.. Phần sashimi näy bao göm những thành phän tinh túy và đẳng cấp và đều là những hương vị tuyệt đỉnh, và cực kỳ bổ dưỡng. Về món Ebi Tempura, đây là một trong những món tôm chiên tempura đặc trưng nhất của văn hóa ẩm thực Nhật được bao phủ bởi một lớp bột tempura bên ngoài và khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được vị giòn tan của món ăn này. 

Bào ngư nướng phủ vàng tại hatoyama Hạ Long

Bào ngư nướng phủ vàng tại hatoyama Hạ Long

Hơn thế nữa, vào các dịp đặc biệt, nhất là 30/4 thì tại các nhà hàng đều có những hoạt động đặc sắc như mở các minigame nhỏ, lễ hội sôi động, sự kiện đặc sắc… Đôi khi, nhà hàng sẽ giảm giá theo hóa đơn hoặc trên từng món ăn. 

Kính mời thực khách đặt bàn để được phục vụ tốt nhất:

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh
Add 7: A1-01 Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh
Hotline: 0961 46 22 88Hatoyama Hạ Long – Cơ hội vàng tặng vùng đất kỳ quan