Phong cách dự tiệc sang trọng tại tiệc 2 sao Michelin tại Hà Nội

Để đặt chỗ thưởng thức tiệc ở các nhà hàng Michelin trên thế giới là vô cùng khó khăn. Tại Việt Nam, việc này càng khó hơn nữa khi số lượng các đầu bếp đạt ngôi sao đẳng cấp này về Việt Nam thể hiện tài năng là rất ít. Tại Hatoyama và Thế giới hải sản số 36 Điện Biên Phủ đã diễn ra bữa tiệc 2 sao Michelin chưa từng có tại Hà Nội, thu hút những thực khách đẳng cấp với phong cách dự tiệc sang trọng.

Bữa tiệc sang trọng 2 sao Michelin tại Hà Nội có gì?

Lần đầu tiên, chỉ trong buổi tối duy nhất, vào lúc 17h, 23/9, Hatoyama và Thế giới hải sản đã diễn ra “Bản giao hưởng 12 sắc thái tinh hoa ẩm thực”, do chính “Nhạc trưởng” , siêu đầu bếp Thierry Drapeau người Pháp xuất sắc nhất thế giới sở hữu 2 sao Michelin chỉ huy dàn hợp xướng. Đồng hành cùng Đầu bếp Thierry Drapeau là 4 siêu đầu bếp khác đến từ 3 nền ẩm thực Pháp-Nhật-Việt, đó là: 

– Siêu đầu bếp Sakal Phoeung – Người đang là Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp Pháp tại Việt Nam Escoffier, từng có vinh dự phục vụ Tổng thống Pháp Francois Hollande.

– Siêu đầu bếp Phạm Bá Hà – Chủ tịch của Hội đầu bếp Hà Nội, Bếp trưởng tại Hệ thống Thế giới hải sản.

– Siêu đầu bếp Kyo Nguyễn – Bếp trưởng thuộc Hệ thống Hatoyama, người từng có nhiều lần phục vụ Cựu Thủ tướng Yukio Hatoyama Nhật Bản.

– Siêu đầu bếp Nemoto Hide Aki – Bếp trưởng của Hệ thống Hatoyama, người từng có nhiều năm là Bếp trưởng ở Tokyo, Nhật.

Họ sẽ cùng nhau tạo nên dàn hợp xướng mãn nhãn dành cho thực khách.

5 Siêu đầu bếp tham gia sự kiện

5 Siêu đầu bếp tham gia sự kiện

Từ 136 loại nguyên liệu thượng hạng và 5 loại rượu cao cấp, siêu đầu bếp “nhạc trưởng” Thierry Drapeau cùng 4 Nghệ sĩ ẩm thực danh tiếng đã phối hợp với nhau tạo nên Michelin menu với 12 món của nền ẩm thực Pháp – Nhật – Việt chưa từng xuất hiện tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Những nguyên liệu hòa quyện vào nhau sẽ đưa thực khách đến từng cung bậc cảm xúc từ nhẹ nhàng, êm ái đến mãnh liệt, thăng hoa, cuối cùng là mãn nguyện. Trải nghiệm ẩm thực này đã đưa thực khách tới phong cách dự tiệc sang trọng chưa từng có.

 Phong cách dự tiệc sang trọng tại bữa tiệc hiếm có ở Hà Nội

Trong bữa tiệc, thực khách sẽ được hòa mình vào bản giao hưởng hương vị đẳng cấp, cùng những người trong giới thượng lưu và có gu thưởng thức đẳng cấp. Đặc biệt tại bữa tiệc Michelin, thực khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng kĩ năng chế biến điêu luyện của đầu bếp 2 sao Michelin và các đầu bếp bậc thầy, tham gia trò chuyện, giao lưu với họ về văn học ẩm thực khắp nơi trên thế giới.

Một bữa tiệc sang trọng đã được tổ chức trong một không gian đẳng cấp nhất Hà Nội. Khi bước vào nhà hàng, thực khách sẽ có cảm giác như mình đang ở 1 góc của Hoàng cung Tokyo. Kiến trúc cổ kính với sự hòa trộn của ánh sáng và bóng tối. Hệ thống các phòng riêng được trang bị  đẳng cấp với hơi thở của Nhật Bản được kiến trúc sư mang về Việt Nam. Bên cạnh đó, những thực khách lựa chọn trải nghiệm phòng tiệc tại Thế giới hải sản lại có cảm giác như lạc vào lâu đài quý tộc châu Âu uy quyền.

Các thực khách VIP tại sự kiện

Các thực khách VIP tại sự kiện

Để tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho sự kiện lần này, nhà hàng đã chỉ giới hạn phục vụ trong 21 phòng Vip sang trọng. Với sự tinh tế, lịch thiệp của mình, 120 thực khách đã đến đúng giờ, mặc sang trọng, lịch sự với dresscode của sự kiện là trắng, đen, vàng gold.

——————————————
Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh
Add 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0948 19 22 88
Khu Vip: Số 2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (Cạnh đại sứ quán Nhật)
Hotline: 0917 99 22 88
Add 2: Shophouse 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy (Khu biệt thự liền kề Belleville B4 Nam Trung Yên, đối diện Kiểm toán Nhà nước).
Hotline: 0918 96 22 88
Add 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0961 59 22 88
Add 5: Số 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 096 459 22 88