TẤT NIÊN RỘN RÀNG – TẾT CÀNG GẮN KẾT

Tết đã sắp cận kề, bạn có muốn một tất niên trọn niềm vui ngay tại nhà hàng đẹp nhất Hà Nội? Hãy đến với Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama để cùng nhau đón một tất niên rộn ràng để tết càng thêm gắn kết.

Không gian sang trọng, độc đáo

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama được xây dựng theo kiến trúc độc đáo, nhìn bên ngoài kiêu sa, duyên dáng mà lộng lẫy tựa những cô gái Nhật xinh đẹp càng nhìn càng đắm, càng ngắm càng say. Bước chân vào bên trong, thực khách không khỏi ngỡ ngàng khi toàn bộ không gian được trang trí tinh tế, sang trọng,  đậm văn hóa Nhật.

IMG_5165-edit

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama

Đầu bếp Nhật nổi tiếng

Để tạo nên những món ăn đúng chuẩn ẩm thực Nhật thì yếu tố không thể thiếu là phải có đầu bếp Nhật. Những món ăn tại Hatoyama đều được chính tay bếp trưởng Kyo Nguyễn đã có thời gian dài tu nghiệp tại Nhật và từng phục vụ thủ tướng Nhật Hatoyama chế biến.

Ngoài ra, đích thân đầu bếp trưởng của Hatoyama sang tận chợ cá Tsukiji (Nhật Bản) chọn những con cá tươi ngon, vận chuyển trong vòng 24h giờ về Việt Nam để đảm bảo đến bàn ăn của thực khách đạt chất lượng tốt nhất.

fdd13c74d9ad3af363bc

Đầu bếp trưởng Kyo Nguyễn đích thân sang Nhật chọn cá

Ngập tràn ưu đãi

Nhân dịp cuối năm, nhà hàng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mại lớn nhất, chưa từng có. Vì thế lựa chọn tất niên tại Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Những chương trình khuyến mại hiện nay của nhà hàng:

– Giảm 20% lẩu cá trường thọ Buri trên cả 2 cơ sở: Số 8 Vạn Phúc (Ba Đình – Hà Nội) và số 30 Nguyễn Chánh (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

– Ưu đãi khách đoàn (áp dụng tại 30 Nguyễn Chánh, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội):

+ Đối với khách đoàn từ 2 – 7 khách: Tặng shushi geisha.

+ Đối với khách đoàn từ 8 – 20 khách: Giảm 10% tổng hóa đơn (bao gồm cả đồ uống).

+ Đối với khách đoàn từ 20 khách trở lên: Giảm 15% tổng hóa đơn (bao gồm cả đồ uống).

– Ưu đãi khách đoàn (áp dụng tại số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội):

+ Đối với khách đoàn từ 2 – 6 khách, tặng shusi geisha.

+ Đối với khách đoàn từ 7 – 15 khách giảm 10% trên tổng bill (bao gồm cả đồ uống).

+ Đối với khách đoàn từ 16 khách trở lên giảm 10% trên tổng bill (bao gồm cả đồ uống) và tặng 01 chai rượu sake vảy vàng.

Thời gian áp dụng đến hết ngày 2/2/2019.

Lưu ý: Các chương trình khuyến mại không được áp dụng đồng thời cùng nhau.

49660024_2270219929876865_3622305654292611072_n

Ưu đãi giảm giá cá lẩu cá Buri – món ăn trường thọ của người Nhật

Địa điểm lí tưởng

Tọa lạc lại những con phố hoa lệ, xinh đẹp ngay tại trung tâm của Hà Nội, Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama được thực khách không ngớt lời khen là nhà hàng đẹp nhất Hà Nội. Vì thế nơi đây luôn hút khách và là điểm đến của những người sành ẩm thực.

09919a70caad29f370bc

Nguồn nguyên liệu vận chuyển 24h từ biển Nhật về Việt Nam

Với những lí do hấp dẫn trên đã đủ để bạn lựa chọn ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TẠI NHÀ HÀNG HẢI SẢN NHẬT HATOYAMA chưa? Nếu muốn có một tất niên trọn niềm vui thì bạn không nên một nhà hàng đẳng cấp như Hatoyama nhé.