Thưởng thức bò Wagyu A5 nướng lá mộc lan tại Hatoyama

Chào mừng đến mùa lễ hội! Nhân dịp này, Hatoyama dành tặng đến thực khách một món quà đặc biệt để cùng nhau thưởng thức những bữa tiệc cuối năm với đối tác, gia đình, bạn bè và người thân: Bò Wagyu A5 nướng lá mộc lan, một sáng tạo độc đáo của Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu.

Bò Wagyu A5 có gì đặc biệt?

Bò Wagyu là loại thịt nổi tiếng, vang danh ẩm thực thế giới của Nhật Bản. Phần thịt sở hữu những vân mỡ trắng xen kẽ từng thớ đỏ với tỉ lệ đồng đều. Miếng thịt càng nhiều vân thì càng mềm, càng có giá trị ngất ngưởng và được các thực khách sành ăn đánh giá càng cao. Thịt mềm tan trong miệng, và có mùi thơm tinh tế. Đặc biệt, hương vị của thịt bò Wagyu rất kích thích vị giác, sau khi thưởng thức hương thơm vẫn còn đọng lại. Hơn nữa, phần mỡ có vị thơm mềm, khi ăn không bị ngán ngấy.

Sashimi bò Wagyu tại Hatoyama

Sashimi bò Wagyu tại Hatoyama

Thịt bò Wagyu Nhật Bản được đánh giá cao nhờ vào nhiều yếu tố quan trọng. Trong đó, việc đánh giá chất lượng của bò Wagyu A5 được thực hiện dựa trên hai tiêu chí chính với “A” là tiêu chuẩn về sản lượng, trong khi “5” là tiêu chuẩn về chất lượng. Đối với chất lượng thịt, có nhiều tiêu chuẩn khác nhau như màu sắc, lượng mỡ, và độ chắc của thịt.

Bò Wagyu A5 thượng hạng

Bò Wagyu A5 thượng hạng

Chỉ những chú bò Wagyu được chứng nhận từ A3 đến A5 mới được phép nhập khẩu và phân phối trên thị trường. Điều này đồng nghĩa rằng thịt bò Wagyu chỉ khi đạt chứng nhận A5 mới được coi là đạt đến chất lượng hoàn hảo nhất, đồng thời có giá bán cao nhất trong thị trường thịt bò Wagyu.

Món bò Wagyu A5 nướng lá mộc lan tại Hatoyama.

Cố cung Kyoto đã chạm đến trái tim của những vị khách bằng một trải nghiệm tuyệt vời, kết hợp hài hòa giữa lãng mạn tinh tế và sự quyền uy sang trọng. Xuất phát từ cảm hứng ấy, Đại sứ văn hóa ẩm thực Nhật Bản Tomisawa Hirokazu đã sáng tạo ra Bò Wagyu A5 nướng lá mộc lan, món ăn mang dáng dấp Cố cung dưới tán cây yêu kiều. Món ăn mang sự thịnh vượng, quyền quý nhưng cũng rất đỗi tinh tế, lãng mạn.

Món ăn vừa ngon, vừa được trang trí đẹp mắt

Món ăn vừa ngon, vừa được trang trí đẹp mắt

Bò Wagyu A5, giống bò thượng hạng nhất Nhật Bản tuyển chọn từ tỉnh Kagoshima được các Chef sử dụng để tạo nên “tác phẩm ẩm thực” đặc sắc này. Kế thừa những kỹ thuật chế biến trăm năm của đầu bếp Hoàng gia Nhật Bản, chef Hatoyama đã đem bò nướng trên bếp than hoa vừa tới, đủ dậy hương quyến rũ động lòng, sau đó lại ủ nóng trong lá mộc lan để quyện sự ngọt dịu, nhẹ nhàng của lá thấm sâu từng thớ thịt. Thuong-thuc-bo-Wagyu-A5-nuong-la-moc-lan-tai-Hatoyama

Món ăn khi thưởng thức vị nguyên bản đã rất tuyệt vời, nhưng sẽ còn đậm đà và khó quên hơn khi được kèm sốt Saikyo Miso (miso trắng) – một biểu tượng của cố đô Kyoto, thêm vào đó trứng cá đối Karasumi – 1 trong tam trân mỹ vị dâng lên Nhật Hoàng, cũng giúp món ăn trở nên phong cách, đẳng cấp hơn, khiến bất kì thực khách nào cũng bị cuốn hút.

Hiện nay, bò Wagyu A5 nướng là mộc lan (Trị giá 1.800.000đ) hiện đang được dành tặng thực khách tại tất cả các cơ sở của Hệ thống Hatoyama với những bàn từ 4 thực khách trở lên.

Kính mời thực khách đặt bàn để thưởng thức:

Nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama – Love.Fresh

Add 1: Số 8 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0948 19 22 88

Khu Vip: Số 2 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội (Cạnh đại sứ quán Nhật)

Hotline: 0917 99 22 88

Add 2: Shophouse 30 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy

Hotline: 0918 96 22 88

Add 3: Số 13 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0961 59 22 88

Add 5: Số 36 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 096 459 22 88

Add 6: BT-F09, Ngoại Giao Đoàn, KĐT Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm

Hotline: 0934 29 22 88

Add 7: A1-01 Monbay, Đường Trần Quốc Nghiễn, Hạ Long, Quảng Ninh

Hotline: 0961 46 22 88

Add 8: Tầng 1&2 Khách sạn Pearl River, Km8 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Hotline: 0935 96 22 88

FB: Nhà hàng Nhật Bản Hatoyama

Hotline CSKH: 1900636061.