Tưng bừng khai trương nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama

Vào 11h sáng nay (16/11), nhà hàng hải sản Nhật Hatoyama đã chính thức khai trương tại số 8 Vạn Phúc, Ba Đình (cạnh Đại sứ quán Nhật), mở rộng cửa chào đón các thực khách yêu mến ẩm thực Nhật từ mọi miền đất nước đến với thủ đô.
IMG_6355
 
Buổi lễ khai trương hân hạnh được đón tiếp nhiều vị khách quý, trong đó có các vị khách đến từ đất nước Nhật Bản và rất yêu mến văn hóa Việt Nam: TS Đinh Minh – Chủ tịch HĐQT Migroup; Thiếu tướng Nguyễn Hữu Dánh; Ông Nguyễn Hoàng Long – Cục trưởng Cục Ngoại Vụ; Ông Phan Ngô Tống Hưng – Chủ Tịch Tập Đoàn Hương Điền; Bà Bùi Thị Phương Chi – GĐ kênh truyền hình VITV; Ông Lê Thế Bình – Đại diện hội giao lưu văn hóa Việt Nhật; Ca sĩ Trọng Tấn; Ông Katsuro Nagai – Công sứ Đại sứ quán Nhật; Ông Hiroshi Furukawa – Tổng giám đốc Koei; Ông Shingo Takasaki – Tổng giám đốc Strawberry Jam Việt Nam; Ông Kunihiro Takizawa – Tổng giám đốc Nippon Express,…

Tại buổi lễ, thực khách đã được chứng kiến nhiều hoạt động thú vị mang đậm văn hóa Nhật: Nghi thức đập rượu Sake nổi tiếng với ý nghĩa mang đến những điều tốt đẹp, may mắn hay lễ xẻ cá ngừ, cá hồi làm mô hình mâm chùa Vàng bằng sushi và sashimi độc đáo.

IMG_6307Nghi thức Đập rượu Sake truyền thống của Nhật Bản với ý nghĩa mang đến những điều tốt đẹp, may mắn

IMG_5977Mô hình Mâm chùa Vàng bằng sushi và sashimi độc đáo

Hatoyama hứa hẹn là một nhà hàng hải sản Nhật đặc sắc bởi:

  • Tại Hatoyama, thực khách sẽ được thưởng thức MENU CÁ TƯƠI 24H chuyển trực tiếp từ biển Nhật về Việt Nam chỉ trong 1 ngày, đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội.
  • Mỗi món ăn tại Hatoyama đều là sự kết tinh tình yêu, tâm huyết và tài hoa của Chef Kyo – bếp trưởng có hơn 7300 ngày gắn bó với ẩm thực Nhật và từng phục vụ nguyên Thủ tướng Nhật Hatoyama Yukio.
  • Với những thực khách mong muốn trải nghiệm hải sản đẳng cấp hàng đầu thế giới sẽ được phục vụ thêm “Menu hải sản đang bơi” từ thương hiệu uy tín Thế Giới Hải Sản.
  • Đến với Hatoyama là đến với một không gian đậm văn hóa Nhật Bản, hứa hẹn là một trong những nhà hàng Nhật đẹp nhất thủ đô.

Từ nay tới 31/12/2017, Hatoyama tặng miễn phí thực khách nhiều món hấp dẫn: Cá hồng lửa Nhật, vây cá mập, sashimi bào ngư xanh, cá khế Nhật, sushi tổng hợp,…

Với sứ mệnh là chiếc cầu nhỏ kết nối văn hoá Việt – Nhật, mỗi ngày lễ tại Nhật Bản cũng sẽ là 1 ngày lễ tại Hatoyama để thực khách có thể tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và tinh thần đất nước mặt trời mọc ngay giữa lòng Hà Nội.

Đúng như tên gọi, Hatoyama sẽ nỗ lực hết mình để trở thành “ngọn núi chim bồ câu” trong lĩnh vực ẩm thực, vừa vững vàng trong uy tín và chất lượng như ngọn núi Phú Sĩ; vừa mềm mại, linh hoạt trong dịch vụ như những cánh chim bồ câu.
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:
IMG_5869
IMG_5886
IMG_5881
Không gian tinh tế, đậm chất Nhật tại Hatoyama
IMG_6337
IMG_6218
Ông Hiroshi Furukawa – Tổng giám đốc Koei Nhật Bản phát biểu chúc mừng khai trương nhà hàng Hatoyama 
IMG_6260
Ông Katsuro Nagai – Công sứ Đại sứ quán Nhật mong muốn Hatoyama không chỉ là điểm hẹn ẩm thực mà còn là điểm hẹn văn hóa, là cầu nối giao lưu Việt – Nhật
IMG_5934
IMG_5961
IMG_6090